Menu

mua Sunshine Diamond River SaleReal trả góp như thế nào?

tiện nghi căn hộ Sunshine Diamond River tạo gì đặc biệt?

Là dự án thứ 2 được chủ đầu tư Sunshine Group thực hiện tại khu bên Nam, dự án Sunshine Diamond River không chỉ sở hữu 1 vị trí đắc địa hiểm tạo Đối với dáng dấp của một mĩ kim cương quý giá, mà chủ đầu tư còn chuẩn bị 1 chuỗi tiện ích vô cùng đẳng cấp, sẵn sàng đáp ứng cuộc sống của cộng đồng dân cư tương lai.

tiện ích dự án quận 7 tạo thiết kế như vậy nào? tạo Các hạng mục gì đang được thực hiện ở khuôn mĩ nội khu? cơ sở vật chất căn hộ Sunshine Diamond River có quả thực đặc biệt như lời đồn? vàng rằng là Những tin thu hút hổi đang được Các Quý khách hàng quan tâm thắc mắc.

Đối với bài viết này được chia sẻ từ Những chuyên gia SaleReal Team chúng tôi sẽ Làm Quý khách hàng lần lượt giải đáp Các thắc mắc liên quát được chia sẻ lần lượt trong cá chủ đề sau đây lúc Nhận định về hệ thống cơ sở vật chất căn hộ Sunshine Diamond River.

cơ sở vật chất dự án Sunshine Diamond River quận 7

Sunshine Diamond River là dự án được chủ đầu tư Sunshine Group đầu tư thực hiện trên quỹ đất rộng tới 112.585m2, Đối với trên 76% diện tích được dành cho việc thiết kế không gian sống Với 1 mạng lưới tiện ích Nổi bật, phục vụ phong phú Những đòi hỏi an cư cho cộng đồng người dân tương lai.

trong số đấy, mạng lưới cơ sở vật chất dự án Sunshine Diamond River được áp dụng Đối với ý tưởng xây dựng nhưng vậy lớn trong số 1 môi trường sống tự nhiên trong số lành hoà quyện Với Những dịch vụ tiên tiến, cao cấp được cấp bởi chủ đầu tư và rất các kết cấu Cơ sở hạ tầng nội bật, duy nhất tạo tại căn hộ cao cấp quận 7, xứng cái 1 khu nghỉ ngơi toạ lạc ngay trung tâm thành phố.

Cụ thể, tạo thể nhìn nhận qua ưu thế từ 3 mặt giáp sông, thuận lợi cho dự án Sunshine Group có khả năng thiết kế một mạng lưới tiện nghi mảng xanh ven sông, đính kèm Những không gian thư giãn như sân picnic, đường chạy bộ, và Những vườn hoa tươi mát núp sau Những tán lá rợp bóng mát, Với Những làn gió nhẹ nhàng, từng mùi hương thơm ngọt ngào len lỏi vào Các căn hộ quận 7, xây thành 1 bầu đừng khí trong số lành tự thế và dễ chịu.

trong Các cấu trúc khoảng non, dấu ấn của dự án quận 7 nên được đánh giá tại đường đi bộ hơn đừng, Với cấu trúc được lấy ý tưởng từ phố di chuyển bộ tại trung tâm thành phố New York sầm uất, chiều dài bước đi 280m, rộng một.8m chứa đựng độ cao lý tưởng. thiết kế 2 bên lan can sử dụng hệ thống kính cường năng chắc hẳn.

Dọc theo đường di chuyển tại phố đi bộ hơn không có vườn hoa 4 mùa đa sắc, kèm vườn nhiệt đới, tạo không gian thoáng mát khắp mọi chỗ, Song song đó có khả năng ngắm nhìn Các cảnh quát xung quanh, thư giãn Với điều kiện tươi mát, an bình.

bên hơn tầng cao nhất chính là cấu trúc của hồ bơi vô cực, thiết kế là chỗ check in vô cùng hảo khi lối view nhìn về dòng sông Sài Gòn thơ mộng tại những phía, thú vị là phù hợp Đối với Những bữa tiệc ngoài trời, pool bar và ngắm nhìn phong cảnh thành phố về đêm từ dự án quận 7. điểm đây còn có Các quầy bar, chủ can ho Sunshine Diamond River SaleReal hàng 5 sao và tạo khu vực nghỉ mát Đối với Những hàng ghế thẳng tắp.

cấu trúc cơ sở vật chất tại tầng khối đế tạo hệ thống phòng tập Gym, yoga, được cung cấp đầy đủ Các trang thiết bị máy móc hiện đại, dịch vụ chuyên nghiệp. kèm theo đấy chánh là hàng loạt Các sân tập ngoài trời, cùng với Những bộ môn như tennis, cầu lông, sân tập đa năng,...

Quảng trường nước và ánh sáng được tái hiện môi trường thành phố Las Vegas, được kết thích hợp nhuần nhuyễn giữa không gian ánh sáng, thác nước nhảy theo Các bản nhạc du dương trầm bổng, là môi trường sinh hoạt cộng đồng toạ lạc ngay trung tâm dự án.

Ngoài ra, theo duankhunam được biết thì còn khá những Những cơ sở vật chất tiên tiến, được cấu trúc và xây dựng từ tiện nghi mặt nước, mà Khách hàng nên tham khảo để tạo khả năng hiểu rõ trên về dự án Sunshine Diamond River.

mạng lưới dịch vụ dự án Sunshine Group

Tuy có sự phát triển đầy đủ, bài bải và tiện nghi Với hàng loạt Các đáng lam nổi tiếng từ Các thành phố trên thế giới thu nhỏ vào chung cư Sunshine Diamond River, song, dự án quận 7 vẫn có Những nét đặc trưng, là dấu hiệu có thể nhận nên đây chính là siêu phẩm được cung cấp do tập đoàn Sunshine Group.

chứng minh thể hiện ở thẻ người dân, ví điện tử Sunshine Pay cho phép cộng đồng người dân Sunshine Diamond River có thể thực hiện thanh toán khá những mô hình dịch vụ, mua sắm, đặt phòng, book vé VIP máy bay đi du lịch hoặc công tác, dịch vụ quản gia, săn sóc trẻ, thú cưng, nhà cửa,... Với chất Số lượng và chuẩn mực tuyệt đối, chỉ thông qua 1 thao tác.

dự án Sunshine Group còn tạo một chuỗi dịch vụ đặt xe sang trọng Với Các dòng xe lạ đẳng cấp, thể hiện đẳng cấp của dân cư. Trường học quốc tiễn liên cấp được thực hiện ngay khuôn viên nội khu vực Đối với thương hiệu Sunshine Mapple Bear là không gian học tập và xây dựng của Các con trẻ.

Ngoài ra, Quý khách có thể tham khảo thêm Những chia sẻ về cơ sở vật chất nội thất của dự án Sunshine Diamond River quận 7 bởi Các chuyên gia SaleReal biên soạn để mấy rõ hơn Những thụ tiện nghi mà chủ đầu tư Sunshine Group đang thực hiện tại đây.

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.